Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !

Đặt Vé Trực Tuyến

Khuyến mãi

  • Ngoài quy trình xin visa Trung Quốc thì lệ phí làm visa là vấn đề được quan tâm nhiều nhất. Thực tế, rất nhiều người vì ngại chi phí ...
    xem chi tiết
  • Thời gian gần đây, khi chính phủ Đức nới lỏng thị thực cho người dân Việt Nam thì những tấm vé máy bay giá rẻ đi Đức được nhiều người săn đón. Truy cập Aeroflotvietnam.com để,...
    xem chi tiết
  • Vé máy bay giá rẻ đi Anh sẽ đưa bạn đến với xứ sở sương mù xinh đẹp, nơi sở hữu những công trình kiến trúc độc đáo. Trong đó nổi tiếng nhất là tháp đồng hồ Big Ben,...
    xem chi tiết
  • Nước Nga luôn là điểm đến quen thuộc đối với mỗi người dân Việt Nam và là điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới. Đó cũng chính là ...
    xem chi tiết

Tuyến bay

KHOẢNH KHẮC DU LỊCH

CẢNH ĐẸP MÊ HOẶC TẠI NEW YORK

Bridges-in-Central-Parks

TƯỢNG NỮ THẦN TỰ DO TẠI NEW YORK

CẢNH ĐẸP TẠI HÀN QUỐC

KHUNG CẢNH VỀ ĐÊM TẠI HÀN QUỐC

ĐIỂM DU LỊCH THÚ VỊ TẠI HÀN QUỐC

Lệ phí xin visa Trung Quốc khoảng bao nhiêu?

Ngoài quy trình xin visa Trung Quốc thì lệ phí làm visa là vấn đề được quan tâm nhiều nhất. Thực tế, rất nhiều người vì ngại chi phí mà từ bỏ việc làm visa du lịch Trung Quốc cũng có những trường hợp vì không am hiểu nên gặp phải lừa đảo, bỏ ra số tiền lớn làm visa nhưng kết quả đại được lại không như mong đợi. Để an tâm về lệ phí visa, mời bạn tham khảo giá xin visa Trung Quốc năm 2019 mới nhất.

Lệ phí xin visa Trung Quốc khoảng bao nhiêu?

Lệ phí làm visa đi Trung QuốcAeroflot chia sẻ dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy vào từng thời điểm mà phí visa có thể thay đổi.

Loại visa Trung Quốc Thời gian làm việc Giá tham khảo
Visa du lịch  8 ngày 165 USD
Visa công tác
Visa thăm người thân

Lưu ý: Trung Quốc hiện có 12 loại visa nhập cảnh. Mỗi loại mang một mục đích khác nhau. Để biết chi tiết về các loại visa đi Trung Quốc, bạn hãy liên hệ hotline 028 3827 0404 để được tư vấn, giải đáp.

Le-phi-xin-visa-trung-quoc-khoang-bao-nhieu-22-2-2019-1

Visa công tác, thương mại Trung Quốc có kí hiệu M - Ảnh: Internet

Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ trực tiếp chuyên viên tư vấn visa của Vietnam Booking qua địa chỉ:

1.         Ms.Nguyễn Thị Lệ Thu

  • Số điện thoại/zalo: 0935.334.174
  • Email: lethu@vietnambooking.com
  • Skype: lethu@vietnambooking.com

2.         Ms.Nguyễn Lê Mai Anh

  • Số điện thoại/zalo: 0906.168.174
  • Email: maianh@vietnambooking.com
  • Skype: live:maianh_46

Hồ sơ xin visa Trung Quốc gồm những giấy tờ gì?

STT

Hồ sơ xin visa Trung Quốc

1

Giấy tờ cá nhân:

  • Đơn xin cấp visa Trung Quốc theo mẫu của Tổng lãnh sự Quán Trung Quốc.
  • 2 ảnh 4x6, phông trắng, chụp không quá 3 tháng, yêu cầu rõ mặt.
  • Bản gốc và bản sao hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng.
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân có xác nhận bởi chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng hộ khẩu, sơ yếu lí lịch, chứng minh nhân dân/thẻ căn cước photo cả 2 mặt.
  • Bảo hiểm Y tế hoặc Bảo hiểm Xã hội (bản chính và bản sao).

2

Chứng minh nghề nghiệp:

  • Nếu là nhân viên đang làm việc tại cơ quan/công ty: Sao kê giao dịch ngân hàng trong 3 tháng gần nhất, bảng lương 3 tháng, hợp đồng lao động và giấy nghỉ phép đến Trung Quốc có xác nhận của cơ quan/doanh nghiệp.
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Chứng nhận đăng kí kinh doanh và báo cáo thanh toán thuế trong 3 tháng gần nhất.
  • Người đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ lương hưu có xác nhận của địa phương.
  • Các trường hợp khác sẽ chuẩn bị giấy tờ theo yêu cầu của cơ quan đại diện ngoại giao Trung Quốc tại Việt Nam.

3

Chứng minh tài chính:

  • Sao kê sổ tiết kiệm ngân hàng gửi tối thiểu 3 tháng và bổ sung giấy tờ nhà đất, cổ phiếu, xe cộ (nếu có),…
  • Sổ tiết kiệm có số dư tài khoản khoảng 5.000 USD.

4

Lịch trình chuyến đi:

  • Lên lịch trình chuyến đi rõ ràng, chi tiết trong những ngày ở Trung Quốc.
  • Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi, đặt phòng khách sạn tại Trung Quốc hoặc địa chỉ, thông tin của người thân, bạn bè bảo lãnh chỗ ở.

Lưu ý: Các giấy tờ làm hồ sơ xin visa Trung Quốc phải được dịch ra tiếng Anh hoặc tiếng Trung rõ ràng. Giấy in theo khuôn A4, không nhàu rách.

Những ai được miễn visa Trung Quốc?

Trung Quốc áp dụng chính sách miễn visa cho những đối tượng đáp ứng các điều kiện dưới đây:

Le-phi-xin-visa-trung-quoc-khoang-bao-nhieu-22-2-2019-2

Trung Quốc nổi tiếng là quốc gia có phong cảnh đẹp như tranh vẽ - Ảnh: Internet

Những người đến Trung Quốc bằng đường bộ (thông qua cửa khẩu) sẽ không cần xin visa. Thay vào đó, bạn sẽ được cấp giấy thông hành với điều kiện từ biên giới Việt Nam đến Trung Quốc chỉ được trong bán kính 150 km.

Ngoài ra, những ai có thẻ Apec sẽ được miễn visa Trung Quốc và được nhập cảnh nhiều lần vào quốc gia này. Mỗi lần lưu trú tối đa 60 ngày.

Những thành viên trong gia đình (con cái, bố mẹ, vợ chồng) của nhân viên, viên chức hành chính kỹ thuật của cơ quan đại diện ngoại giao. Hoặc Lãnh sự Việt Nam đại diện nước mình đến Trung Quốc sẽ không phải xin visa Trung Quốc.

Làm visa Trung Quốc giá rẻ ở đâu?

Nếu không có thời gian chuẩn bị hồ sơ hoặc chưa am hiểu về thủ tục xin visa Trung Quốc,… Tốt nhất bạn nên tìm đến dịch vụ làm visa Trung Quốc để tiết kiệm thời gian, công sức và quan trọng nhất là có trong tay tấm vé thông hành nhập cảnh nước ngoài.

Vietnam Booking – dịch vụ làm visa uy tín sẽ giúp bạn tất cả. chỉ cần chuẩn bị hồ sơ gốc, còn lại hãy để chúng tôi lo. Không chỉ làm visa Trung Quốc, nếu thắc mắc về visa đi bất kì nước nào, bạn hãy liên hệ 028 3827 0404 để được tư vấn, giải đáp hoặc đến trực tiếp văn phòng của Vietnam Booking qua địa chỉ:

  • Trụ sở chính: 190-192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng.
  • TPHCM: 164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
22-02-2019, bientap
contact vietnambooking


Comments